4.4/5 - (9 votes)

Bạn đang cần một số món ăn vặt đơn giản dễ dàng mà bạn có thể thực hiện trong vài phút? Cho dù bạn đang tìm kiếm một ý tưởng tráng miệng nhanh chóng hay một món ăn nhẹ có vị mặn và mặn, chúng tôi có một số công thức nấu ăn nhẹ dễ dàng để bạn thử ngay hôm nay. Các công thức nấu ăn ngon nhưng dễ làm và đơn giản, bạn có thể nhanh chóng thỏa mãn cơn thèm đồ ngọt tự làm của mình bằng cách làm theo các hướng dẫn dễ dàng này. Hãy thử 43 ý tưởng nhanh chóng và ngon miệng này từ các blogger ẩm thực yêu thích của chúng tôi. Cho dù bạn cần một số ý tưởng ăn trưa nhanh chóng để mang đi làm, một số thứ để trong tủ lạnh cho bọn trẻ ăn sau giờ học, hoặc một số ý tưởng mới dễ dàng để thử cho chính mình vì bạn đã chán ăn những món cũ, món cũ, những công thức nấu ăn này đều là những món yêu thích “phải thử” hoặc của chúng tôi. Chúng tôi đã kiểm tra tất cả chúng và rất muốn cho bạn biết món ăn vặt đơn giản cái nào là yêu thích của chúng tôi. 

1. Khoai Lang Chiên Tự Làm

khoai tây sấy
Khoai tây tự làm

Ý tưởng cho món ăn vặt đơn giản nhẹ nhàng tốt cho sức khỏe này được làm bằng khoai lang, nhưng có vị ngon bằng hoặc ngon hơn khoai tây chiên mua ở cửa hàng. Học cách làm khoai lang chiên ăn vặt tại nhà. Giòn và nhẹ, với độ ngọt và muối vừa phải. Đủ dễ dàng để làm cho những người mới bắt đầu nấu ăn, công thức món ăn nhẹ này là một trong những công thức luôn đi đầu và trung tâm trong nhà bếp. Một lựa chọn hàng đầu cho công thức nấu khoai lang mà mọi người sẽ yêu thích.

2. Các Loại Hạt Caramel Hoàn Hảo Trong 5 Phút

Bạn có thích những loại hạt caramen mà các nhà hàng phục vụ trên món salad không? Tôi yêu thích kẹo hồ đào, quả óc chó và hầu hết các loại hạt có đường! Như một món quà, đôi khi tôi mua những thứ này ở cửa hàng tạp hóa tự nhiên của mình, những quả hồ đào phủ đầy cây phong. đắt tiền như họ có thể được. Tuy nhiên, gần đây tôi đã biết rằng bạn không chỉ có thể làm các loại hạt tương tự ở nhà mà còn làm chúng rất nhanh và cực kỳ dễ dàng. 5 phút bạn sẽ có được những loại hạt tươi có caramen để ăn vặt và chúng có hương vị ngon hơn nhiều so với những loại đã để hàng tuần mà bạn tìm thấy ở các cửa hàng. Công thức món ăn nhẹ này có thể được phục vụ cho món tráng miệng, món khai vị của bữa tiệc, món salad hoặc đóng gói trong túi cùng bữa trưa của bạn. Mang đi làm, đi học, đi dã ngoại. Tuy nhiên, của tôi thường không vượt qua được nhà bếp của tôi 😉

3. Sữa Chua Đông Lạnh Berry Bites

Sữa Chua Đông Lạnh Berry Bites
Sữa Chua Đông Lạnh Berry Bites

Khi tôi tổ chức các buổi vui chơi sau giờ học cho bọn trẻ, tôi có những cậu bé và cô bé về nhà với cái bụng đói. Khi bạn muốn phục vụ thứ gì đó tốt cho sức khỏe cho trẻ em hoặc cho chính mình, những miếng dâu tây sữa chua đông lạnh ngon tuyệt này là một lựa chọn hoàn hảo. Đầy ắp trái cây tươi, ngay cả những người kén ăn nhất cũng sẽ thích những món ăn nhẹ vừa miệng này. Chúng tôi làm món của mình bằng quả việt quất và dâu tây hoặc quả mâm xôi, tùy thuộc vào những gì chúng tôi có trong tay. Đông lạnh chúng thành những khối vuông nhỏ dễ thương, có thể bảo quản trong túi hoặc Tupperware trong tủ đông của bạn. Hoàn hảo cho những vị khách vào phút cuối mà bạn cần phục vụ một món ăn nhanh. Tôi thích phục vụ món này cho bữa sáng và nó nằm trong danh sách ngắn của tôi về các công thức nấu bữa nửa buổi ngon nhất nếu tôi đang tìm kiếm nhiều lựa chọn khác nhau để mọi người nhấm nháp.

4. Bánh Kếp Làm Từ Lúa Mì Nguyên Cám

Bánh Kếp Làm Từ Lúa Mì Nguyên Cám 
Bánh Kếp Làm Từ Lúa Mì Nguyên Cám

Bữa sáng nhanh chóng và dễ dàng, có ai không? Bánh kếp lúa mì trong 5 phút nghe có vẻ tốt cho sức khỏe nhưng hương vị thì tuyệt vời. Con bạn sẽ không bao giờ biết chúng được làm bằng bột mì tốt cho sức khỏe. Khi cần làm một món gì đó tuyệt vời cho bữa sáng nhưng bạn không có nhiều thời gian, thì những chiếc bánh kếp ngon tuyệt này là một lựa chọn tuyệt vời. Phục vụ những thứ này với trái cây tươi và xi-rô cây thích, và không ai có thể đoán được công thức này chỉ mất vài phút để thực hiện. Để có những ý tưởng về công thức bữa sáng tốt nhất , hãy nhớ thêm ý tưởng này vào danh sách của bạn. Đây là một món ăn vặt đơn giản bạn nên thử. 

5. Salad Đậu Xanh Xắt Nhỏ

món ăn vặt đơn giản 
Salad – món ăn vặt đơn giản dễ làm

Nếu tôi phải làm một món ăn đơn giản ngay bây giờ để cất trong tủ lạnh cho bữa trưa nhanh và về cơ bản mỗi khi tôi đói, thì đây sẽ là món này. Khỏe mạnh, nhanh chóng và ngon miệng, công thức salad này là một người chiến thắng. Cả gia đình tôi đều thích món này, kể cả những người kén ăn. Tôi đã đề cập đến bạn có thể làm cho nó trong 5 phút? Ấn tượng để nói rằng ít nhất. Nhanh chóng, dễ dàng, lành mạnh và ngon miệng. Không chứa gluten và ăn chay. Bạn có thể yêu cầu gì hơn nữa trong một công thức món ăn nhẹ? Hãy làm món này để có ý tưởng về món salad cho bữa tối tốt cho sức khỏe nhanh chóng và dễ dàng.

6. Kẹo chanh mềm

Kẹo chanh dẻo
Kẹo chanh dẻo

Tôi chưa bao giờ thực sự nghĩ có một món ăn vặt đơn giản đến vậy. Kẹo mềm là một món ăn vặt đơn giản, nhưng tôi đã bắt đầu giữ nó sau giờ học và các con trai của tôi rất thích nó siêu kem. Hình vuông nhỏ hoàn hảo của sự ngon miệng khi bạn đói giữa các bữa ăn! Cho dù bạn cần một ý tưởng tuyệt vời cho món tráng miệng – món ăn vặt đơn giản, thứ gì đó đặc biệt để mang đến một bữa tiệc hay đơn giản là món ăn nhẹ ngon nhất mà bạn có thể tự làm cho mình, công thức kẹo mềm thanh chanh này là một lựa chọn tuyệt vời cho ý tưởng công thức món tráng miệng thành công . Một ý tưởng ăn nhanh có vị ngọt hoặc món tráng miệng dễ làm có vị chanh Bây giờ tôi luôn chuẩn bị sẵn các nguyên liệu để làm khi thèm một thứ gì đó có đường nhưng đơn giản.

Trên đây là 6 món ăn vặt đơn giản chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Mong các bạn sẽ chọn cho mình một món ăn vặt đơn giản phù hợp với sở thích.

7. Thông tin liên hệ 

Số điện thoại: 0587551067

Địa chỉ: 22 P. Trịnh Văn Bô, Xuân Phương, Hà Nội

Fanpage:  Greasy Foody

Tiktok : Greasy Foody 

Shopee:  Greasy Foody

0587551067
Liên hệ