5/5 - (1 vote)
Giữa các cuộc họp làm việc bận rộn và những thời hạn gấp rút, việc duy trì năng lượng trong suốt ngày làm việc là ưu tiên hàng đầu. Cho dù bạn đang đi đến văn phòng hay làm việc tại nhà, bạn cần thực phẩm bổ dưỡng và đồ ăn nhẹ sẽ giúp bạn tập trung, tràn đầy năng lượng và năng lượng cho bất cứ điều gì bạn muốn.
Greasy Foody đã tổng hợp các món ăn nhẹ lành mạnh tốt nhất cho công việc, tập trung vào các loại thực phẩm toàn phần thực sự chứa nhiều chất xơ và protein, nhưng vẫn kiểm tra lượng đường và natri bổ sung. Từ mặn đến cay, những lựa chọn này đều mang hương vị bùng nổ và chắc chắn sẽ thỏa mãn bất kỳ cảm giác thèm ăn nào. Dưới đây là những lựa chọn hàng đầu chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn những món ăn nhẹ lành mạnh:

1. Hạt bí ngô rang

hạt bí rang
Hạt bí ngô rang

Món ăn nhẹ thơm ngon và bổ dưỡng này được đóng gói với protein thực vật và giòn. Còn được gọi là đậu Hà Lan, món ăn nhẹ này chứa rất nhiều vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa. Thêm vào đó, bạn có thể dễ dàng tự làm ở nhà và chúng làm món ăn nhẹ văn phòng tuyệt vời nhất.

2. Trái cây và phô mai

Trái cây tươi
Trái cây tươi kết hợp pho mat

Bạn có thể dễ dàng lấy pho mát tách béo một phần và một quả táo khi ra khỏi cửa, và combo có thể chứa tới 5 gam chất xơ từ trái cây và 5 đến 8 gam protein cho mỗi miếng pho mát. Trái cây tươi thuộc bất kỳ loại nào đều tuyệt vời, nhưng chúng tôi sẽ chuyển sang các lựa chọn đông lạnh bổ dưỡng nếu tôi muốn.

4. Đậu Hà Lan phủ mù tạt

Đậu Hà Lan Wasabi
Đậu Hà Lan Wasabi

Nếu bạn đang tìm kiếm một chút hơi ấm, thì việc chuẩn bị sẵn đậu wasabi cho buổi chiều uể oải đó có thể là một giải pháp hoàn hảo. Chúng giòn và giòn, cộng với hương vị và chất xơ. Bạn thậm chí có thể thêm chúng vào món salad hoặc súp vào bữa trưa của mình.

5. Thanh Granola ít đường

Thanh Granola ít đường
Thanh Granola ít đường

Thanh là một dự phòng tuyệt vời , nếu bạn biết những gì để tìm kiếm! Hãy chọn những loại có thành phần đầu tiên là thực phẩm thật — cho dù đó là trái cây , quả hạch hay yến mạch — và lượng đường bổ sung nhỏ nhất có thể. Chúng nên nằm trong khoảng 150 đến 250 calo và 3 gam chất xơ và protein trên mỗi thanh.

6. Bánh quy bí ngô 

Những món ăn ngon khi di chuyển này chứa nhiều protein (và chất xơ) để giúp bạn tràn đầy năng lượng cho đến trưa. Trên hết, chúng không chỉ dành cho bữa sáng nhanh chóng và dễ dàng; họ cũng làm cho bữa ăn nhẹ buổi chiều lý tưởng. Những chiếc bánh đã nguội này có thể được bọc trong nhựa và bảo quản ở nhiệt độ phòng tối đa 2 ngày hoặc đông lạnh tối đa 2 tuần.

7. Trái cây sấy khô

ảnh bìa

Nếu trái cây tươi quá khó mang vào văn phòng, hãy thử tùy chọn cố định này. Trái cây sấy khô và trái cây sấy khô là những lựa chọn tiện lợi có thể giúp bạn đáp ứng hạn ngạch sản phẩm của mình và là món ăn nhẹ lành mạnh không cần tủ lạnh. Hãy tìm những loại trái cây sấy khôhoặc sấy khô trong không khí không thêm đường. Ăn riêng như một bữa ăn nhẹ hoặc thêm vào hỗn hợp đường để tăng cường chất xơ.

8. Đậu xanh rang 

có và thùng

Đậu xanh cũng là một món ăn nhẹ có thể được rang và sau đó thưởng thức riêng hoặc thêm vào món salad yêu thích vào bữa trưa của bạn. Bạn có thể mua chúng đã rang sẵn hoặc đơn giản là tự rang chúng. Thêm vào đó, chúng chứa nhiều protein và chất xơ từ thực vật. Greasy Foody của chúng tôi đã tìm thấy những cách kết hợp gia vị hoàn hảo để thêm vào món đậu gà rang của bạn, chẳng hạn như quế phong và trâu cay .

9. Snack rong biển 

Những tấm rong biển ngày càng phổ biến này được rang và ướp muối nhẹ để có độ giòn, thơm ngon. Bạn thường có thể tìm thấy chúng ở lối đi dành cho bánh quy giòn và bánh quy cây. Chúng có hàm lượng calo thấp tự nhiên và một số thương hiệu nêm chúng với teriyaki hoặc wasabi để tăng thêm hương vị.

10. Đậu nành rang

đậu hà lan
Đậu nành rang

Nguồn protein hoàn chỉnh từ thực vật này cũng chứa nhiều chất xơ. Bạn có thể quen thuộc hơn với nhiều loại hấp, nhưng các lựa chọn rang thường ổn định trên hạn sử dụng và được đựng trong các túi chia sẵn.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0587551067

Địa chỉ: 22 P. Trịnh Văn Bô, Xuân Phương, Hà Nội

Fanpage: Greasy Foody

Tiktok : Greasy Foody 

Shopee:  Greasy Foody

 

0587551067
Liên hệ